Voucher đẹp cho sản phẩm dịch vụ của bạn – In Nhanh AIPRINT

Voucher đẹp cho sản phẩm dịch vụ của bạn – In Nhanh AIPRINT
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Voucher đẹp cho sản phẩm dịch vụ của bạn

Đối với ngành dịch vụin voucher là phương pháp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những dịp lễ, tết, kỉ niệm thành lập,... là lúc các cửa hàng, công ty tung ra những chương trình giảm giá, ưu đãi.

Chiến lược này không những giúp chủ doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, mà còn góp phần quảng bá thương hiệu của họ.

Các loại giấy in voucher từ rẻ đến cao cấp

Lựa chọn giấy in voucher tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, mục đích phát triển cho sản phẩm và giá trị sử dụng để chọn loại giấy in voucher sao cho phù hợp.

Các lại giấy dùng để in voucher giá rẻ

Nếu bạn đang nhắm đến mục đích quảng bá rộng về sản phẩm dịch vụ, cần in ấn với số lượng nhiều thì in voucher giá rẻ là hình thức tốt nhất.

Tuy nhiên, với giá in rẻ không có nghĩa là sản phẩm sẽ không đẹp, đẹp hay không còn phụ thuộc vào phần thiết kế. Với giấy in thông thường sẽ dùng giấy Couche, đây là loại giấy phù hợp để in offset bởi độ thấm mực cao và giá thành rẻ.

Voucher giá rẻ

Một loại giấy thường dùng để in voucher số lượng lớn nữa là giấy Fort. Do độ hút mực của loại giấy này mà màu sắc khi in ra có độ sai lệch tương đối so với bản xem trước trên file thiết kế.. Tuy vậy vẫn đảm bảo được chất lượng và giá thành rẻ.

Các lại giấy dùng để in voucher cao cấp

Để tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng thì voucher cao cấp là lựa chọn của các doanh nghiệp. Giấy in voucher cao cấp đảm bảo về chất lượng và hình ảnh đẹp.

Giấy mỹ thuật là loại giấy được ưa chuộng khi in những voucher cao cấp, dùng để gởi đến những khách hàng thân thiết. Sự cao cấp và đặc biệt được thể hiện ngay trên vân giấy. Qua đó, khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao về dịch vụ của bạn vì sự chỉnh chu và chuyên nghiệp đến từng chiếc voucher.

Với các mẫu voucher đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn muốn.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ với chung tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

☎️Hotline/zalo: 08 2828 3366

🌐Website: www.aiprint.vn

📌Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ