In tờ gấp phổ thông - Folded flyer

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

- Kích thước: 14,5x21cm

- Màu sắc: Đa sắc

- Phương pháp in: in KTS

- Chất liệu: giấy Couche 150gsm

- Gia ng: cấn 1 đường, gấp thành phẩm

Yêu cầu của bạn
Kích thước
Số lượng
Số lượng:
Đặt in Nhanh :0828283366
Hỗ Trợ Thiết Kế:0838503366

Tờ gấp phổ thông là gì? – Tìm hiểu ngay cùng IN NHANH AIPRINT

Đây là một dạng ấn phẩm truyền thông, còn được biết đến với tên gọi khác là Brochure được dùng để giới thiệu thông tin chung về sản phẩm, doanh nghiệp, sự kiện…

Một số thông tin hay ho về tờ gấp phổ thông cho bạn

Thông thường, tờ gấp sẽ được phát vào cuối buổi ra mắt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nói đúng hơn, loại ấn phẩm này hướng đến khách hàng mục tiêu – những người thực sự quan tâm đến thông tin trên tờ gấp, vì vậy chúng mang lại hiệu quả marketing khá tốt.

Các đường cấn trên tờ gấp để gấp đôi, gấp 3, 4 sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Về chất liệu, tờ gấp được in bằng chất liệu giấy tốt để đảm bảo về mặt thẩm mĩ, tuổi thọ cho sản phẩm. Do đó, chi phí in tờ gấp sẽ đắt hơn so với tờ rơi thông thường, nhưng chất lượng chắc chắn tốt hơn nhiều lần.

Ngoài ra, về việc in ấn và bố cục nội dung trên tờ gấp cũng chi tiết và chỉnh chu hơn nhiều so với tờ rơi. Bởi mỗi mặt của tờ gấp, thông tin sẽ được thiết kế, căn lề và bố trí khác nhau để đảm bảo bố cục đẹp mắt cho thành phẩm.

Các mẫu thiết kế tờ gấp phổ biến nhất hiện nay

 • Tờ gấp phổ thông dạng gấp ba: là hình thức được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp. Đây cũng là hình thức tờ gấp mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất trong các chiến dịch marketing giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu.
 • Tờ gấp phổ thông dạng gấp ba kiểu gấp xếp. Tờ gấp này thường có kích thước là một tờ A4 được chia thành 3 phần bằng nhau bởi 2 đường cấn.
 • Tờ gấp phổ thông dạng gấp ba kiểu zigzag: kích thước của tờ gấp này cũng tương tự với kiểu gấp xếp. Loại tờ gấp này sẽ gồm 6 mặt trình bày nội dung không phân biệt mặt ngoài hay mặt trong.
 • Tờ gấp phổ thông dạng gấp 3 kiểu cửa sổ: kích thước của hình thức tờ gấp này thường là giấy A3 chia thành 3 phần bởi 2 đường cấn. Kích thước bề ngang của trang giữa bằng với kích thước của 2 trang ở 2 bên gộp lại. Loại tờ gấp này có 6 mặt giấy nhưng chỉ có 5 mặt chứa nội dung, 2 mặt ngoài ghép lại sẽ thành một trang bìa cho sản phẩm.

Thêm vào đó, Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm tờ gấp khác từ IN NHANH AIPRINT để đáp ứng mong muốn của mình:

 • In tờ gấp siêu rẻ, số lượng càng lớn giá càng tốt. Tuy nhiên vẫn đảm bảo về mặt chất lượng in ấn để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • In tờ gấp đôi – A4 với mục đích quảng cáo và truyền thông tương tự tờ rơi, nhưng ấn phẩm này cung cấp một lượng thông tin và hình ảnh đa dạng hơn.
 • In tờ gấp đôi – A5 và một số thông tin kỹ thuật khi in mà bạn cần biết.
 • In tờ gấp 3 - ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay
 • In tờ gấp cao cấp – góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

 • Hotline: 08 2828 3366
 • Website: www.aiprint.vn
 • Email: aiprint.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
 • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

1: Quy trình đặt hàng

2:  Lưu ý về file in & sản phẩm

1. AIPRINT khuyến khích anh/chị sử dụng hệ màu CMYK để thiết kế

2. Thành phẩm sẽ có dung sai ±1 mm nên AIPRINT khuyến khích anh chị thiết kế viền lớn hơn 3mm và khi thành phẩm sẽ có sự chênh lệch giữa các cạnh ±1 mm

 

3. AIPRINT chấp nhận file thiết kế xuất từ các phần mềm Adobe Illustrator (Ai), Photoshop (Psd), Indesign (Indd) và Corel (Cdr)

 

4. Các định dang file có đuôi : psd, tiff, jpg, png... phải đạt độ phân giải 300dpi đối với hình ảnh và 400dpi đối với text

 

5.Đối với in offset, nếu file của anh chị có nền in màu đen, hãy chỉnh màu C: 20 M: 20 Y: 0 K: 100, nếu file của anh chị có chữ đen, hãy chỉnh màu C:20     M:0            Y: 0       K: 100

 

6. Đối với in kỹ thuật số, nếu file của anh chị có nền in màu đen, hãy chỉnh màu C: 20 M: 0 Y: 0 K: 100

 

7. Khuyến khích anh chị đưa những hình ảnh đạt độ phân giải 300dpi vào file thiết kế để thành phẩm in ấn được sắc nét

 

8. Để sản phẩm có được độ bền cao anh chị nên chọn cán màng bóng hoặc màng mờ

 

3. Thanh toán & in ấn

 

1. Để AIPRINT tiến hành xử lý đơn hàng, anh chị vui lòng đặt cọc 50% chi phí in ấn và 100% phí thiết kế (nếu anh chị yêu cầu AIPRINT thiết kế file riêng)

 

2. Nếu file của anh chị không in ấn được, AIPRINT sẽ hoàn trả lại số tiền mà anh chị đã đặt cọc

 

3. Anh chị vui lòng kiểm tra nội dung file in trước khi xác nhận, AIPRINT có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung mà anh chị đã xác nhận

 

4. Thời gian in ấn sẽ được tính từ khi anh chị xác nhân file in

 

4. Giao nhận & đổi trả

 

1. Thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng thành phẩm

 

2. Đối với anh chị có địa chỉ giao hàng ở ngoài TPHCM, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển thứ 3

 

3. Nếu sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in, sản phẩm không đúng với các yêu cầu khi đặt hàng, Anh chị vui lòng liên hệ với AIPRINT trong vòng 05 ngày kể từ khi nhậnhàng để được hỗ trợ xử lý

 

4. AIPRINT có trách nhiệm đổi trả sản phẩm cho anh chị nếu sản phẩm bị lỗi, AIPRINT không áp dụng quy đổi sản phẩm thành tiền để hoàn trả

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ