100+ Mẫu tem bảo hành điện thoại cho bạn tham khảo

100+ Mẫu tem bảo hành điện thoại cho bạn tham khảo
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

XMẫu tem bảo hành điện thoại, tem niêm phong, in tem bảo hành điện tử, và tem decal đẹp, ấn tượng và bảo mật là một bộ phận không thể thiếu khi khách hàng muốn đưa sản phẩm của minh ra thị trường.

Tem bảo hành điện thoại là gì?

Tem bảo hành điện thoại là loại tem dùng để dán lên các linh kiện sản phẩm của điện thoại. Nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng còn nguyên vẹn và phân biệt tránh bị làm giả, làm nhái và bảo hành sản phẩm.

Việc in tem dán điện thoại còn đảm bảo uy tín cho thương hiệu cùng như sự độc quyền sử dụng của doanh nghiệp, công ty.

Tem bảo hành điện thoại có tác dụng gì?

Điện thoại được coi là một thiết bị máy móc có tính đặc thù riêng. Ngày nay, các công ty thường chú trọng đầu tư in tem bảo hành.

Ngoài ra, tem bảo hành điện thoại là loại tem bể, tem vỡ không tái sử dụng. Khi in tem dán bảo hành lên điện thoại thì không thể bóc ra, nếu bóc ra thì sẽ bị vỡ vụn và không bảo hành được nữa.

Phân loại tem bảo hành điện thoại

Trên thị trường hiện nay, tem bảo hành thường sử dụng 3 loại sau:

  • In tem bảo hành tròn: đường kính 1cm
  • In tem bảo hành hình chữ nhật: kích thước 1x2cm
  • Tem elip

Ngoài ra, in tem dán bảo hành linh kiện điện thoại, bạn có thể chọn kích thước linh kiện khoảng 0.8×0.8cm để mang vẻ đẹp hiện đại cho logo của bạn nhé!

Bởi, tem tương đối nhỏ nên thông tin trên tem thường có năm, tháng, logo hoặc tên cửa hàng và hoa văn để chống làm giả. Nếu cho quá nhiều thông tin lên trên thì phần chữ, số và logo sẽ khó đọc khi in tem.

Vai trò của tem bảo hành điện thoại

Mỗi loại tem bảo hành sẽ có một vai trò nhất định. Điều đó có nghĩa, in tem nhãn bảo hành điện thoại cũng vậy, chúng cũng có vai trò nhất định trong kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Đối với người tiêu dùng: In tem điện thoại giúp họ có lòng tin về sản phẩm, bảo vệ quyền lợi khi xảy ra vấn đề hư hỏng về sản phẩm.
  • Đối với cửa hàng: In tem dán bảo hành điện thoại mang đến sự uy tín, khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường.

Việc tem dán điện thoại cần phải được thiết kế và sản xuất cầu kỳ, hoa văn tinh xảo để dễ nhận thấy, phát hiện và tránh bị làm giả lừa người tiêu dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ