In bưu thiếp - Postcard

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
0₫

 

THÔNG SỐ CƠ BẢN

- Màu sắc: nhiều màu
- Loại Giấy Fort 230gsm
- Kỹ thuật in: In KTS 
- Cắt thành phẩm

Kích thước TP
Số lượng
Đặt in Nhanh :0828283366
Hỗ Trợ Thiết Kế:0838503366

Postcard

Postcard hay còn là bưu thiếp mang ý nghĩa truyền tải thông điệp, có thể được sử dụng để tặng gửi từ phương xa, hoặc chỉ đơn giản là được trao tặng bởi những người thân quen. Mỗi tấm postcard đều có một ý nghĩa đặc biệt, thông qua những hình ảnh và câu chữ, thể hiện thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm  Hoặc Postcard sẽ được thiết kế kèm theo mã giảm giá sản phẩm hoặc mã quà tặng để gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Một bưu thiếp hay bưu thiệp là một mảnh giấy dày hay giấy bìa cứng hình chữ nhật dành cho văn bản và gửi thư mà không có một phong bì. Thường là những tấm bưu thiếp có một mặt là hình ảnh, và mặt còn lại để ghi địa chỉ và ghi một thông điệp nào đó. Chi phí tem thư để gửi một bưu thiếp bằng đường bưu điện thường là thấp hơn để gửi một bức thư.

Có những ngoại lệ đặc biệt: như bưu thiếp gỗ, làm bằng gỗ mỏng, và bưu thiếp bọc đồng từ Quận Copper của tiểu bang Michigan, và bưu thiếp bằng giấy vỏ dừa từ các hòn đảo nhiệt đới.

Sản phẩm có kích thước 10x15cm được in trên giấy mỹ thuật nhập khẩu độ dày 300 gsm, bề mặt giấy nhám tự nhiên, không bóng, lưu giữ hình ảnh và mực viết được bền vững.

Mọi người thường sử dụng những tấm Postcard nhỏ xinh này để gửi tặng cho nhau trong các dịp đặc biệt.

Trong một số trường hợp, Postcard còn được các doanh nghiệp sử dụng với tính chất giới thiệu hay quảng cáo đến các đối tượng khách hàng. Chúng có thể được gửi tặng đơn lẻ hoặc đi kèm cùng các món quà khác với ý nghĩa cảm ơn hay nhắn gửi thông điệp quan trọng dành cho bạn bè, người thân hay thậm chí khách hàng, đối tác làm việc.

Chính vì vậy việc In Postcard đẹp mắt và thu hút sẽ giúp bạn có được thiện cảm của khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả hơn.

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Postcard được sử dụng để gửi tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt. Các công ty, doanh nghiệp thường dùng với mục đích quảng bá hay giới thiệu sản phẩm, gửi tặng khách hàng hay đối tác để gửi lời cảm ơn; thể hiện sự tâm lý của nhãn hàng từ những điều nhỏ nhất. Hoặc Postcard sẽ được thiết kế kèm theo mã giảm giá sản phẩm hoặc mã quà tặng để gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt

Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Postcard.

1. Giấy Fort là gì?

Giấy Fort (hay giấy Ford) là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, không chói phù hợp cho cả đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng để lưu trữ giấy tờ

Giấy Fort có nhiều định lượng như Fort 60gsm, Fort 70gsm, Fort 120gsm, Fort 230gsm... Tùy theo nhu cầu sử dụng và độ phù hợp với sản phẩm in ấn để chọn định lượng giấy phù hợp.

2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

Tùy vào số lượng Postcard bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Thời gian in trung bình là 1-2 ngày tùy vào số lượng.

3. In KTS là gì?

In Kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào in ấn, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

In KTS giúp tiết kiệm được chi phí in ấn, phù hợp khi số lượng in ít. In KTS nhanh hơn và thuận tiện hơn đối với những dự án thường xuyên thay đổi nội dung in.

4. Postcard có kích thước bao nhiêu?

Postcard thường có kích thước 8x10 cm và 10x15 cm. Ngoài ra Quý khách có thể lựa chọn kích thước khác tùy theo nhu cầu.

5. Tôi có thể in cả hai mặt của Tag thời trang không?

Có thể, bạn có thể lựa chọn in 1 mặt hoặc in 2 mặt tuỳ theo thiết kế của mình.

6. AIPRINT có nhận thiết kế Postcard không?

Chúng tôi có nhận thiết kế Postcard

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

  • Hotline: 08 2828 3366
  • Website: www.aiprint.vn
  • Email: aiprint.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn 

1: Quy trình đặt hàng

2:  Lưu ý về file in & sản phẩm

1. AIPRINT khuyến khích anh/chị sử dụng hệ màu CMYK để thiết kế

2. Thành phẩm sẽ có dung sai ±1 mm nên AIPRINT khuyến khích anh chị thiết kế viền lớn hơn 3mm và khi thành phẩm sẽ có sự chênh lệch giữa các cạnh ±1 mm

 

3. AIPRINT chấp nhận file thiết kế xuất từ các phần mềm Adobe Illustrator (Ai), Photoshop (Psd), Indesign (Indd) và Corel (Cdr)

 

4. Các định dang file có đuôi : psd, tiff, jpg, png... phải đạt độ phân giải 300dpi đối với hình ảnh và 400dpi đối với text

 

5.Đối với in offset, nếu file của anh chị có nền in màu đen, hãy chỉnh màu C: 20 M: 20 Y: 0 K: 100, nếu file của anh chị có chữ đen, hãy chỉnh màu C:20     M:0            Y: 0       K: 100

 

6. Đối với in kỹ thuật số, nếu file của anh chị có nền in màu đen, hãy chỉnh màu C: 20 M: 0 Y: 0 K: 100

 

7. Khuyến khích anh chị đưa những hình ảnh đạt độ phân giải 300dpi vào file thiết kế để thành phẩm in ấn được sắc nét

 

8. Để sản phẩm có được độ bền cao anh chị nên chọn cán màng bóng hoặc màng mờ

 

3. Thanh toán & in ấn

 

1. Để AIPRINT tiến hành xử lý đơn hàng, anh chị vui lòng đặt cọc 50% chi phí in ấn và 100% phí thiết kế (nếu anh chị yêu cầu AIPRINT thiết kế file riêng)

 

2. Nếu file của anh chị không in ấn được, AIPRINT sẽ hoàn trả lại số tiền mà anh chị đã đặt cọc

 

3. Anh chị vui lòng kiểm tra nội dung file in trước khi xác nhận, AIPRINT có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung mà anh chị đã xác nhận

 

4. Thời gian in ấn sẽ được tính từ khi anh chị xác nhân file in

 

4. Giao nhận & đổi trả

 

1. Thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng thành phẩm

 

2. Đối với anh chị có địa chỉ giao hàng ở ngoài TPHCM, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển thứ 3

 

3. Nếu sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in, sản phẩm không đúng với các yêu cầu khi đặt hàng, Anh chị vui lòng liên hệ với AIPRINT trong vòng 05 ngày kể từ khi nhậnhàng để được hỗ trợ xử lý

 

4. AIPRINT có trách nhiệm đổi trả sản phẩm cho anh chị nếu sản phẩm bị lỗi, AIPRINT không áp dụng quy đổi sản phẩm thành tiền để hoàn trả

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ