Tất tần tật về THẺ TÍCH ĐIỂM

Tất tần tật về THẺ TÍCH ĐIỂM
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Trong các chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán cafe hay các siêu thị ta có thể thấy thẻ tích điểm được sử dụng rất phổ biến. Là công cụ giúp thúc đẩy khách hàng mua hàng cũng như là một cách để giữ tương tác giữa khách hàng với thương hiệu. Để tìm hiểu sâu hơn về thẻ tích điểm và các lợi ích mà nó đem lại cũng như lưu ý cần biết in thẻ tích điểm, hãy cùng theo dõi trong bài viết này.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một dạng biến thể từ từ thẻ khách hàng VIP hay voucher khuyến mãi, là một chiến lược kinh doanh hiệu quả có thể vừa giữ tương tác với khách hàng vừa đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Thẻ tích điểm thường được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh thời trang, đồ ăn, quán cafe hay trong các siêu thị. Và trong khoảng thời gian chuyển đổi số phát triển, các shop kinh doanh online cũng sử dụng thẻ tích điểm như một cách giữ chân khách hàng. 

Lợi ích khi áp dụng thẻ tích điểm

 • Quản lý thông tin khách hàng: Để sở hữu thẻ tích điểm thì khách hàng cần cung cấp thông tin liên quan đến bản thân cho cửa hàng. Dựa vào điểm này, cửa hàng có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng. Ngoài ra, thẻ tích điểm còn giúp kiểm soát số lượng mua hàng của một khách hàng và cửa hàng có thể dựa vào đó để thực hiện các phương thức giữ chân khách hàng tốt hơn.
 • Giữ chân khách hàng: Bản chất của thẻ tích điểm là cần khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần để đạt đến một mức nhất định sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn ở mức cao hơn. Do đó, khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng thêm nhiều lần nữa qua đó giúp doanh nghiệp, cửa hàng giữ chân và tạo niềm tin, sự trung thành cho khách hàng cũ.
 • Tiếp cận khách hàng mới: Ngoài những lợi ích giúp quản lý thông tin dễ dàng, giữ chân khách hàng thì thẻ tích điểm còn giúp tiếp cận và thu hút thêm khách hàng mới. Ai cũng muốn được hưởng các chương trình khuyến mãi ưu đãi cũng như những quyền lợi dành riêng cho mình khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Do đó thẻ tích điểm đem đến những quyền lợi hấp dẫn sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Các loại thẻ tích điểm phổ biến

Một lưu ý in thẻ tích điểm là bạn nên lựa chọn loại thẻ tích điểm phù hợp với những thông tin cũng như mục đích sử dụng. Thẻ tích điểm có thể được thiết kế theo 3 dạng phổ biến 

 • Tích hợp card visit và thẻ tích điểm: đây là loại thẻ tích điểm phổ biến nhất, bạn có thể vừa cung cấp thông tin doanh nghiệp ở mặt trước vừa kết hợp các ô tích điểm ở mặt sau. 
 • Thẻ tích điểm dạng tờ gấp: nếu bạn muốn cung cấp nhiều thông tin về quyền lợi hoặc thông tin doanh nghiệp thì có thể lựa chọn in thẻ tích điểm theo dạng tờ gấp. 
 • Thẻ tích điểm hình dạng sáng tạo: ngòai hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể in thẻ tích điểm theo những hình dạng độc đáo sáng tạo dựa theo logo hay hình ảnh đặc trưng của lĩnh vực để tạo ra ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

In thẻ tích điểm nhanh chóng, độc đáo với dịch vụ tại IN NHANH AIPRINT

Hiện nay, thẻ tích điểm là một ấn phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng, cơ sở kinh doanh để thúc đẩy doanh số cũng như giữ chân và thu hút, tiếp cận khách hàng. Vì vậy nếu cửa hàng, cơ sở kinh doanh của bạn chưa có thẻ tích điểm hay bạn đang cần in thẻ tích điểm thì hãy nhanh chóng liên hệ với In nhanh Thủ Đức để được hỗ trợ thiết kế in ấn nhanh chóng, hiệu quả nhất

In nhanh Aiprint tự hào là một địa chỉ thiết kế, in ấn uy tín đã được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ in ấn, thiết kế tại In nhanh Thủ Đức có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và nền tảng online kết nối hệ thống nhà in lớn nhỏ có uy tín trên toàn quốc
 • Kho thư viện mẫu thiết kế phong phú, đa dạng đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu

Ngoài những ưu điểm trên, In nhanh Thủ Đức cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, cũng như dịch vụ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc in ấn, thiết kế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

 • Hotline: 08 2828 3366
 • Website: www.aiprint.vn
 • Email: aiprint.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
 • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ