In Namecard - Danh thiếp giá rẻ tại In nhanh Aiprint

In Namecard - Danh thiếp giá rẻ tại In nhanh Aiprint
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Name card, card visit là một cách gọi khác của danh thiếp, nhưng chắc hẳn một số bạn vẫn chưa biết đến tên gọi tiếng anh của nó. Chính vì thế mà mình đưa ra bài viết này để nói rõ về danh thiếp có tính năng và ý nghĩa như thế nào trong đời sống mỗi người, đặc biệt là đối với người kinh doanh. 

1. Vậy tính năng hữu ích khi sử dụng danh thiếp là: 

Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp có thể giúp bạn cầm đi bất cứ lúc nào mà không sợ cồng kềnh, tiện lợi và để được trong ví.

- Thể hiện cá tính: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở tấm danh thiếp, từ ý tưởng của riêng bạn. 
- Tiếp cận: Với sự nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh, chính vì vậy mà bạn có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. 
Nhờ những tính năng hữu ích mà name card có thể mang đến cho bạn rất nhiều những tiện lợi và lợi ích mà bạn có thể chưa bao giờ thấy được. Dưới đây là một số những lợi ích mà tôi muốn các bạn thấy được. 


2. Lợi ích khi sử dụng Name card - danh thiếp

  • Tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

  • Quảng bá: Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn 
  • Doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. 

Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng của name card, vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không tự làm cho mình hộp card đẹp ấn tượng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn?
Dưới đây là một số mẫu name card có thể bạn sẽ thấy phù hợp với tính cách của mình. 

Nếu bạn đang tìm hiểu danh thiếp là gì? địa chỉ in danh thiếp chất lượng tốt nhất, hãy để In Nhanh Aiprint trả lời giúp bạn. Khách hàng đều có những đánh giá in danh thiếp rất tốt và tin tưởng sử dụng dịch vụ in của chúng tôi. Chất lượng in danh thiếp đảm bảo, kỹ thuật in hiện đại mà giá cả lại vô cùng rẻ – đó là những yếu tố khiến cho địa chỉ in của chúng tôi được tin tưởng đến như vậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ