IN MENU BỒI FORMEX TIỆN LỢI CHỐNG THẤM NƯỚC GIÁ RẺ

IN MENU BỒI FORMEX TIỆN LỢI CHỐNG THẤM NƯỚC GIÁ RẺ
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Menu bồi formex là loại menu có nhiều ưu điểm: làm nhanh, giá thành rẻ, in chất lượng cực đẹp, cực bền, Phù hợp với phong cách các quán trà sữa, quán café, fastfood,…

1. Menu bồi formex là gì ?

Menu bồi formex (hay format) là loại menu được in bằng máy in kỹ thuật số trên chất liệu PP, sau đó được cán thủ công lên bề mặt tấm formex.

Như đã đề cập ở trên, menu là vật dụng quan trọng không thể thiếu cho quán café hay nhà hàng nào. Menu có tác dụng giúp thực khách tham khảo những món ăn, đồ uống, tham khảo giá cả để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

2. Ưu điểm và khuyết điểm của Menu bồi formex ?

a. Ưu điểm

– Phù hợp với những thiết kế menu một tờ A4. Phù hợp với phong cách trà sữa, quán cafe, fastfood…

– In menu chất lượng cực đẹp, ngang ngửa in trên giấy.

– In menu số lượng ít. Bạn làm menu bồi formex, tối thiểu khoản 2-3 tấm chúng tôi vẫn nhận làm. Vì chúng tôi có thể gia công thủ công.

– Độ dày của loại menu bồi formex từ 2cm – 5cm. Phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Nếu bạn in menu tờ A4 và ép plastic, nhìn vào không sang trọng bằng menu format.

– Khả năng chống thấm của menu bồi formex không thua kém gì so với chất liệu in menu nhựa. Vì bản chất nó là PP (PolyPropylen).

– Giá thành tốt: Thường thì các quán cafe, trà sữa rất thích làm menu dạng một tờ như thế này, nhưng nếu làm menu bồi carton, menu bồi nhựa, menu giấy bồi thì giá thành khá cao. Làm menu bồi formex giá tốt hơn.

b. Khuyết điểm

Loại menu này không phù hợp với phong cách thiết kế menu nhiều trang, vì nó sẽ dày lên, không đóng cuốn được. Menu bồi formex chỉ phù hợp với kiểu thiết kế menu kích cỡ A4 (hai mặt), hoặc menu (một mặt) cỡ lớn dán lên tường. Đối với những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng việc in menu dán tường là không khả thi, làm menu dạng khung tranh hay bảng đèn thì giá thành quá cao. Vì thế chúng tôi hướng khách hàng sử dụng bảng menu bồi formex khổ lớn, sử dụng độ dày khoảng 5li – 10li để đủ độ cứng.

Việc gia công rất đơn giản, chỉ việc bắn lỗ treo tường hoặc đục lỗ xỏ dây treo lên tường. Việc đục lỗ In nhanh Aiprint sẽ làm từ a đến z cho khách hàng, bạn chỉ việc về treo đúng vị trí ở quán/nhà hàng/ cửa tiệm mà thôi.

3. Kích thướt menu bồi formex

– Menu bồi formex A3: Thường khi bạn có nhiều món cần in trên menu. Có thể gập đôi thành A4, tuy nhiên cách này làm menu của bạn không đẹp lắm.

– Menu bồi formex A4: Đây là kích thướt sử dụng khi menu của bạn có ít món. Và cũng được dùng nhiều khi bạn cần in chỉ 1 món nổi bật hoặc cần đẩy doanh số một món ăn hay thức uống nào đó.

4. Quy trình in menu bồi formex

Quy trình làm menu formex của chúng tôi như sau:

+ Đầu tiên là xác định đồ dày của tấm formex, có thể là 2 hoặc 5 li.

+ Sau đó là thiết kế menu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số để in menu trên chất liệu PP.

+ Tiếp đến là sử dụng máy cán, ép để dán bề mặt in menu lên tấm formex.

+ Cuối cùng là dùng máy cắt hoặc cắt bằng tay để ra sản phẩm cuối cùng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về in menu bồi fomex giá rẻ chất lượng tại In nhanh Aiprint. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

  • Hotline: 08 2828 3366
  • Website: www.aiprint.vn
  • Email: aiprint.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
  • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ