IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

1. Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag là cụm từ không quá xa lạ với người dùng mạng xã hội: facebook, twitter,… Hashtag chỉ đơn giản là ký tự #. Tuy nhiên, chúng lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Nó được coi là công cụ quảng bá, truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Nói đến hashtag cầm tay tức là chúng ta đang đề cập đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón,… Hầu hết các công ty dịch vụ truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,… rất hay dùng hashtag cầm tay. Đây là lý do in hashtag cầm tay lại ngày càng phát triển.

Hashtag cầm tay gồm có hai phần chính: phần thân và phần đế. Phần thân có chứa nội dung quảng bá, tuyên truyền. Phần này có thể in theo kích thước A4, A3 hoặc hình dạng theo yêu cầu của khách.

Phần thân được làm bằng chất liệu cao cấp: mica, bạt,… Phần đế được làm từ nhôm, gỗ hoặc mica trắng sữa, … có tính cứng, chắc chắn. Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… Chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.

2. Hashtag cầm tay có vai trò như thế nào?

2.1 In Hashtag cầm tay giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ

Thực tế có rất nhiều người còn bỡ ngỡ in hashtag là gì ? Tại sao các doanh nghiệp lại in hashtag? Đáp án đơn giản hashtag chính là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ hiệu quả.

2.2 Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu

Đa phần doanh nghiệp dùng hashtag để tăng nhận diện thương hiệu. Nhờ hashtag mà thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn. Có thể trước đây, khách hàng không biết đến doanh nghiệp của bạn? Sản phẩm của bạn là gì?… Thì giờ đây chỉ với hashtag, khách hàng đã hiểu và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn hơn.

2.3 Tăng hiệu quả quảng bá

Hashtag được sử dụng để quảng bá trong nhiều lĩnh vực:

  • Bộ phim mới sắp được công chiếu
  • Chương trình thực tế
  • Sản phẩm, dịch vụ sắp tung ra thị trường.
  • Sự kiện âm nhạc, thời trang
  • Tuyên truyền chiến dịch,…

Nhờ các hashtag cầm tay ấn tượng, độc đáo mà sức lan tỏa dịch vụ được nâng cao. Từ đó, độ lan tỏa quảng bá dịch vụ được cải thiện.

Hashtag giúp khuấy động không khí

Chúng ta sẽ không lạ lẫm hình ảnh các cổ động viên cầm hashtag trên tay hô hào, cổ động. Không khí hội trường, concept, sự kiện được khuấy động. Từ đó, tinh thần mọi người được thúc đẩy và nhiệt huyết hơn.

2.4 Hashtag cầm tay giúp tăng doanh số bán hàng

Rất nhiều tổ chức sử dụng dịch vụ in hashtag cầm tay nhằm tăng doanh số bán hàng. Bởi vì sao?

Hashtag được sử dụng như công cụ chạy chiến dịch cho thương hiệu

Khi bạn muốn lan tỏa thương hiệu dịch vụ, sản phẩm nào đó, bạn sẽ tạo các hashtag. Hashtag này mang nội dung, tên gọi sản phẩm, dịch vụ đó. Mọi người sẽ nhìn thấy và chỉ cần gõ cụm hashtag đó. Mọi thông tin sẽ được hiển thị nhanh chóng. Và dĩ nhiên, khi mọi người chia sẻ thì hashtag đó có sức lan tỏa cực kỳ tốt.

Bởi vậy, ngay từ lúc này, bạn hãy nghĩ hashtag có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Hoặc hashtag chính là tên một chiến dịch nào đó. Người dùng chỉ cần tìm kiếm hashtag đó là sẽ thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, doanh thu bán hàng sẽ tăng nhanh chóng.

2.5 Hashtag tạo nên sự thu hút đặc biệt

Khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi các hashtag cầm tay. Người dùng sẽ ghi nhớ nhanh và lâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để làm được điều này, hashtag cần xúc tích, ngắn gọn, đánh trúng trọng tâm, dễ nhớ. Từ đó, doanh số bán hàng được cải thiện là điều đương nhiên.

2.6 Hashtag tăng mối liên kết doanh nghiệp

Hashtag được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội. Chúng đóng vai trò tựa như một đường link. Đường link này sẽ đưa người tiêu dùng đến với các hashtag giống nhau.

Tương tự như vậy, hashtag sẽ tạo nên nét riêng của doanh nghiệp bạn. Khi bạn in hashtag cầm tay, bạn đã khẳng định vị thế của bạn trên thương trường. Bạn gắn kết mối quan tâm của mọi người vào cùng một chủ đề. Đặc biệt, bạn tăng được lượng người tiêu dùng theo dõi và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó, doanh số được đẩy mạnh là điều dễ hiểu.

Vậy câu hỏi đặt ra là in hashtags lấy liền ở đâu đạt chất lượng như mong muốn. Không phải công ty in ấn nào cũng biết truyền tải hashtag tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Nhanh Aiprint tự tin là nơi mang đến cho bạn hashtag chất lượng cả về hình thức và nội dung. In Nhanh Aiprint sẽ đưa ra lời tư vấn làm hashtag phù hợp với chiến lược doanh nghiệp. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả hashtag mang lại.

Hashtag cầm tay được đánh giá là công cụ marketing hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng hashtag đúng thời điểm, có chiến lược. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa rộng. Doanh số bán hàng cũng tăng theo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

  • Hotline: 08 2828 3366
  • Website: www.aiprint.vn
  • Email: aiprint.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
  • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ