In banner giá thành tốt uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

In banner giá thành tốt uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
Tuesday,
28/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

In banner giá thành tốt uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Banner là một trong những sản phẩm in ấn hỗ trợ chương trình quảng cáo rất tốt. In banner giá rẻ tại In nhanh Aiprint sẻ giúp chương trình quảng cáo, chương trình sự kiện của bạn tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng hơn.

1. IN BANNER LÀ GÌ? 

Bạt Hiflex (bạt quảng cáo) là vật liệu dạng hợp chất nhựa (PVC) có độ dai và co dãn tốt. Nó có khả năng chịu được nắng mưa và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, nó thường được dùng để in ấn phục vụ quảng cáo ngoài trời như: biển quảng cáo, băng rôn, banner (phướn), backdrop (phông sân khấu)…

Một số thương hiệu sản xuất bạt nổi tiếng như bạt hiflex UMO, bạt hiflex OJET. Bạt hiflex được in ấn bằng máy in phun chuyên dụng khổ lớn. Tùy theo mục đích và thời gian sử dụng để lựa chọn độ dày phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu được độ bền của ấn phẩm.

 2. IN BANNER GIÁ RẺ BẰNG CHẤT LIỆU NÀO?

Cũng như băng rôn hay poster, banner là dạng sản phẩm được in kỹ thuật số trên chất liệu bạt hiflex. Những sản phẩm bạn bắt gặp trên đường như sale off thời trang; giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới… chính là ứng dụng thực tế của dịch vụ in banner từ dịch vụ in hiflex giá rẻ.

Để thực hiện in banner thì rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị file thiết kế về dịch vụ, sản phẩm của bạn thật cẩn trọng, chu toàn rồi sau đó thực hiện in ấn.

Chất liệu in ấn mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng là hiflex bởi tuổi thọ cao. Đây là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời.

3.ƯU ĐIỂM CỦA CHẤT LIỆU HIFLEX

Bạt hiflex là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Đây là chất liệu có khả năng chống chịu được với những thay đổi thời tiết ngoài trời ở nước ta. Bạt có độ dai lý tưởng, do đó chịu được sức gió mạnh khi căng, treo ngoài trời.

Với việc sử dụng ngoài trời banner sẽ được in mực dầu. Mực dầu hay mực gốc dầu cho độ bám mực rất cao, sử dụng ngoài trời rất tốt. 2 yếu tố: mực in và chất liệu cộng lại đã giúp cho quá trình quảng cáo của bạn thành công hơn 1 nửa rồi.

Với khổ in ấn lớn chiều dài theo chiều dài cuộn bạt, không hạn chế. Do đó, kích thước in banner giá rẻ của bạn cũng không bị hạn chế. Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể yêu cầu kích thước sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn thì sẽ được cắt ra thành nhiều file và in. Sau đó sẽ dùng keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

Thông thường, với sản phẩm in banner giá rẻ sẽ được tiến hành đóng khoen hoặc dán biên xỏ cây sau khi hoàn thành. Việc đóng khoen hay dán biên xỏ cây giúp bạn dễ dàng treo hay móc sản phẩm lên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ