Decal và những tính năng tiện dụng chúng đem lại

Decal và những tính năng tiện dụng chúng đem lại
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Decal là một trong số những chất liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, mục đích phục vụ cho quá trình in ấn cũng như cho nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

1. Chất liệu decal

Decal được biết đến là chất liệu nhãn có tráng sẵn lớp keo ở mặt sau. Khi sử dụng, nhẹ nhàng tháo lớp giấy bảo vệ ra, dán decal vào bề mặt sản phẩm cần dán.

2. Một số loại chất liệu decal thường gặp và đặc điểm của từng loại

Hiện nay, có nhiều loại decal với nhiều công dụng khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Sau đây là một số chất liệu decal thường được sử dụng và đặc điểm của từng loại:

Giấy decal AL thường

Fascoat Plus lad loại chất liệu được dùng để làm giấy decal AL. Loại giấy decal này có bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng, màu trắng, xé rách. Phù hợp nhất với các loại mực như: mực Wax/Resin, Wax để tạo ra những bản in chất lượng và độ bám cao.

Đây là loại giấy decal được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường.

Giấy decal vellum

Loại giấy này có màu trắng mờ, bề mặt giấy phẳng nhưng nhám chứ không mịn, có thẻ xe rách được. Đây là loại giấy rất phù hợp với các loại mực Wax, Wax/Resin.

Giấy decal vellum thường được sử dụng trong các ngành như: may mặc, nhà sách, vận tải… Đây là một loại decal có giá trị sử dụng rất cao.

Giấy decal bán cảm nhiệt

Decal bán cảm nhiệt có cấu tạo từ chất liệu chủ yếu từ Premium Transtherm. Giấy có màu trắng hơi mờ, có thể bị xé rách, bề mặt rất nhẵn và mịn. Vì trong thành phần cấu tạo của loại giấy decal này có tích hợp sẵn mực nên khi kết hợp với các loại mực như mực Wax,Wax/Resin sẽ cho ra các thành phẩm in chất lượng cao, hình thức đẹp, màu sắc tươi sáng sống động, độ bám lại khá cao.

Với đặc tính cấu tạo tốt nên chúng thường được sử dụng đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Đây là loại giấy deal được cấu tạo từ nhiều chất liệu, nhưng chủ yếu là Multitherm Plus. Loại decal này có màu trắng hơi mờ, có thể xé rách bằng tay, bề mặt giấy khá nhẵn và mịn. Điểm nổi bật là chúng có thể chuyển sang màu sẫm hơn khi có nhiệt tác động.

Loại giấy decal này được ứng dụng trong nhiều nghành nghề, đặc biệt là trường hợp các sản phẩm cần lưu trữ trong thời gian dài.

Decal nhựa

Đây là loại decal được cấu tạo chủ yếu từ Synthetic Paper. Giấy có màu trắng hơi ngà, không thể dùng lực để xé rách, bề mặt decal nhựa mịn và nhẵn.

Chúng được xem là cực kỳ phù hợp cho mực Wax, Wax/Resin. Khi sử dụng với các loại mực phù hợp này sẽ cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao. Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như gốm sứ, điện tử,… Điểm nổi bật của decal này là chịu được môi trường khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

3. Chất liệu Decal và những ứng dụng tuyệt vời trong thực tế

Decal là chất liệu được dùng để in Decal trong, in in decal sữa dán poster, banner quảng cáo khổ nhỏ, trung bình hoặc lớn.

Đồng thời chất liệu này còn được sử dụng để làm tem nhãn mác, bao bì sản phẩm hoặc tem bảo hành.

Decal tem chống hàng giả

Decal còn được dùng để dán xe máy, ô tô, dán tường hay dán kính rất tiện lợi và an toàn.

Dùng để trang trí nội thất

4. Ưu điểm nổi bật của In Decal

In decal có chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Được ứng dụng hiệu quả vào các mục đích khác nhau như decal dán xe, decal dán tường, poster quảng cáo, tem, nhãn,…

Hình ảnh được in trên decal giữ màu khá lâu trong quá trình sử dụng, không bị nhòe hay mờ chữ. Decal được in trên mực dầu nên mang đến độ bền cao, sử dụng an toàn trong nhiều điều kiện thời tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

  • Hotline: 08 2828 3366
  • Website: www.aiprint.vn
  • Email: aiprint.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
  • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ