Công nghệ in catalogue giá rẻ

Công nghệ in catalogue giá rẻ
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

Hiện nay có 2 công nghệ in catalogue phổ biến là:

In kỹ thuật số

Đối với in catalogue số lượng ít, catalogue lẻ in số lượng 1 cuốn thì sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để in ưu điểm của kỹ thuật này là thời gian in nhanh màu in sắc nét, in được khổ nhỏ nội dung biến đổi thích hợp với số lượng từ 1-300 cuốn.

In offset

Thường dùng để in catalogue giá rẻ số lượng nhiều từ 300 cuốn trở lên, in offset mang tính công nghiệp hơn và cần nhiều công đoạn để cho ra sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ offset là màu sắc mịn màng tươi sáng in được khổ giấy lớn và số lượng lớn với chi phí rẻ nhưng không thể in được số lượng ít và nội dung biến đổi và không lấy nhanh khi cần gấp được.

Tùy vào số lượng, khổ giấy in catalogue mà In nhanh Aiprint sẽ tư vấn để bạn lựa chọn giải pháp in hợp lý và tiết kiệm nhất.

Xác định được kích thước và số trang cần in

Điều này giúp bạn cân đối nội dung trên catalogue cũng như chi phí thiết kế và in ấn ngay từ ban đầu.

Màu sắc chủ đạo của catalogue

Xác định được tông màu chủ đạo của tổng thể của thiết kế thường màu sắc chủ đạo sẽ đi theo màu logo công ty. Việc xác định màu sắc chủ đạo thể hiện sự đồng nhất và đặc trưng của công ty bạn để khách hàng dễ gợi nhớ đến

Nội dung thể hiện trên catalogue

Bạn nên chọn lựa kỹ những nội dung cần thiết, hữu ích cho khách hàng vào catalogue để tránh bị lan man không có điểm nhấn.

Nên chọn bố cục đơn giản súc tích ngắn gọn để khách hàng có thể dễ dàng nắm được những thông tin chính của sản phẩm những điểm đặc biệt mà chỉ có sản phẩm của công ty bạn mới có.

Không nên để chữ có kích thước quá nhỏ, kích thước font chữ bạn nên để từ 12pt trở lên để khách hàng dễ đọc.

Hình ảnh sắc nét, bắt mắt

Đa số khách hàng sẽ xem qua hình ảnh trước khi vào nội dung chi tiết, nên hình ảnh thể hiện trên catalogue phải thực sự ấn tượng hoặc ít nhất cũng phải rõ nét thể hiện được chi tiết sản phẩm, không bị nhòe, lem.

Nên để hình ảnh sản phẩm của công ty bạn vào hạn chế lấy hình trên nguồn internet để thể hiện sự độc quyền sản phẩm của bạn

Ngoài những yếu tố trên thì việc lựa chọn dịch vụ thiết kế và in ấn cũng quan trọng không kém để có sự đồng bộ và quy chuẩn của cuốn catalogue.

Một file thiết kế đẹp chưa đủ cần phải có đơn vị in chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thành phẩm đẹp thì mới tạo ra được sản phẩm in catalogue đẹp.

Tuy nhiên bạn không cần quá bận tâm về những vấn đề đó hãy để dịch vụ thiết kế và In Nhanh Aiprint giúp bạn, tư vấn cho bạn quy cách phù hợp nhất cho sản phẩm cũng như số lượng in và chi phí thiết kế, chi phí in ấn ngay từ ban đầu, đưa ra những lựa chọn phù hợp để bạn có thể cân đối được chi phí in catalogue.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ IN NHANH AIPRINT qua các kênh thông tin:

  • Hotline: 08 2828 3366
  • Website: www.aiprint.vn
  • Email: aiprint.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aiprint.vn
  • Địa chỉ:  57 Vũ Trọng Phụng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ