CẨM NANG CẦM TAY LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA CẨM NANG CẦM TAY

CẨM NANG CẦM TAY LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA CẨM NANG CẦM TAY
Thursday,
30/11/2023
Đăng bởi: IN NHANH AIPRINT

CẨM NANG CẦM TAY LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA CẨM NANG CẦM TAY

Cẩm nang cầm tay là một ấn phẩm có nội dung tóm lược thông tin công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp này đang cung cấp. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát và chính xác hơn. Đây là một hình thức Marketing trực tiếp, tối ưu hóa chiến dịch quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Tầm quan trọng của Cẩm nang cầm tay

  • Mục đích của thiết kế cẩm nang cầm tay chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do chất lượng cả về nội dung và hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể, cẩm nang cầm tay đang trở thành một trong những công cụ đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.
  • Người ta thường ví thiết kế cẩm nang cầm tay cũng giống như thiết kế logo hay thiết namecard. Đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Quy cách và các thông tin về Cẩm nang cầm tay

  • Sử dụng công nghệ offset và in nhanh kỹ thuật số
  • Kiểu dáng và nội dung tùy vào file thiết kế của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa có thiết kế hãy liên hệ In Nhanh Aiprint để được tư vấn chi tiết nhất
  • Kích thước chuẩn thường là A4 hoặc A5. Tuy nhiên bạn vẫn có thể in hình dạng và kích thước khác
  • Chất liệu thường dùng Bìa là giấy Couches 300gsmruột Couches 150gsm, ngoài ra còn các chất liệu khác như giấy mĩ thuật, giấy kraft,...
  • In không hạn chế màu sắc

 

Với các mẫu Cẩm nang cầm tay  đa dạng về màu sắc, thiết kế, bố cục,... sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Song song đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các mẫu khác nếu bạn muốn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ